MSM MBA Vietnam

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Chương rình MSM MBA và EuroCham Vietnam.

Khả năng các thiết bị kết nối với nhau thông qua internet (Internet of Things - IOT), tạm dịch là “Thời đại Internet hóa”, sẽ sớm trở thành chuẩn mực trong hầu hết các ngành nghề. Người tiêu dùng luôn mong muốn có những trải nghiệm mới trực quan, hữu ích và thú vị hơn. Điều này tùy thuộc vào việc các nhà phát minh phát triển các công nghê mới và đưa chúng vào thị trường nhanh như thế nào. Và kết quả là đã có rất nhiều sản phẩm công nghệ mang tính đột phá ra đời như: FinTech, Retailtech, Edtech, Healthtech, Agtech, và Autotech…. Và những sản phẩm này đã làm thay đổi xu hướng tiêu thụ của khách hàng và dẫn đến những thay đổi trong các phương thức kinh doanh và cách vận hành của doanh nghiệp để đáp ứng được những thay đổi này.

Chương trình MSM MBA rất hân hạnh được chào đón quý Anh/Chị đến tham dự hội thảo để cùng thảo luận sâu hơn với GS. Andreas Antonopoulos (PhD.) - Giảng viên giảng dạy môn Entrepreneuship của MSM MBA.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

The most recent developments of IOT connectivity that will shape industries and markets

  • Thành viên Eurocham (bao gồm ăn sáng)

    550,000 VND
  • Khách tham dự (bao gồm ăn sáng)

    850,000 VND

Add to your calendar

THÔNG TIN DIỄN GIẢ:

best MBA in Vietnam

GS. Andreas Antonopoulos, PhD.

Giảng viên MSM MBA môn học Entrepreneurship

GS. Andreas Antonopoulos hiện đang là Hiệu trưởng Đại Học New York tại Prague (UNYP) và giảng viên môn Entrepreneurship tại các chương trình MBA của trường. Ông có bằng tiến sĩ ngành Kỹ thuật Điện & Điện tử của Đại học College London, Vương quốc Anh, nơi ông trở thành giáo sư thỉnh giảng từ năm 1998. Ông cũng đã nhận được bằng MBA từ Trường Quản lý Weatherhead tại Case Western Reserve, Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ và bằng Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật từ Đại học Patras, Hy Lạp.

GS. Antonopoulos đã xuất bản nhiều bài báo kinh doanh, học thuật, và là diễn giả thường xuyên tại các hội nghị lớn cũng như các sự kiện trong ngành. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, kinh doanh và quản lý. Ông là đồng sáng lập và đối tác quản lý của Working Knowledge, một công ty tư vấn viễn thông hàng đầu và ông cũng đã dành 5 năm giảng dạy Kinh doanh & Kinh doanh Viễn thông. Ngoài ra ông còn là Phó giáo sư và Chủ tịch của Cục Quản lý Công nghệ, cũng như giữ vị trí Giám đốc chương trình sau đại học, tại Trường Kinh doanh CEU của Đại học Trung Âu. Ông đã chủ trì nhiều buổi hội thảo dành cho các nhà quản lý cấp cao và cấp trung trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông như RHK, Lucent Technologies, Nortel Networks và British Telecom, và một số công ty hàng đầu khác trên thế giới.

GS. Antonopoulos cũng là đồng sáng lập và thành viên Ban quản trị của Marathon Invest - quỹ đầu tư tập trung vào thị trường CEE và Viva Credit - công ty dịch vụ tài chính trực tuyến. Ông đã có tổng cộng sáu lần khởi nghiệp từ năm 2001. Ông thông thạo 6 ngôn ngữ và đã làm việc và sống ở Argentina, Brazil, Đức, Hy Lạp, Hungary, Philippines, Romania, Singapore, Tây Ban Nha, Anh và Mỹ. GS. Antonopoulos mang đến nhiều trải nghiệm quốc tế và đa văn hóa đáng kể cho môn học tại Chương trình MSM MBA.

best MBA in Vietnam

Ông Diệp Thế Anh, MBA

Phó Tổng Giám Đốc tại ACBS

Ổng Diệp Thế Anh đang đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám Đốc công ty Chứng khoán ACB từ tháng 04 năm 2017. Trước đó ông được bổ nhiệm vào vị trí Giám Đốc Khối Vận Hành tại ACBS. Ông nhận bằng MBA của Maastricht School of Management, Hà Lan và bằng MSc chuyên ngành Phát triển Hệ thống Thông tin của trường Hogeschool van Arnhem en Nijmegen, Hà Lan.

Ông Diệp Thế Anh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tài chính, chứng khoán. Cụ thể, sau 2 năm làm việc với vai trò Quản lý Dự án tại ELCA, một công ty về công nghệ thông tin tại Thụy Sỹ, từ năm 2007 đến năm 2016, ông Diệp Thế Anh được bổ nhiệm chức vụ Giám Đốc Công nghệ Thông tin tại Công ty Cổ phần chứng khoán TP.HCM (HSC). Ứng dụng công nghệ vào hệ thống vận hành của toàn bộ công ty, ông Diệp Thế Anh đã có nhiều đóng góp và được đánh giá cao trong việc duy trì sự ổn định của hệ thống thông tin nhằm hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh của công ty và tạo ra các giá trị kinh tế bền vững.

Sự kiện đã diễn ra. Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng ký sự kiện sắp tới. Cám ơn.

MSM MBA Coffee Talk #29

The most recent developments of IOT connectivity that will shape industries and markets

08:30AM - 10:30AM Ngày 04/06/2019 | Liberty Central Saigon Riverside Hotel, 17 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP. HCM


FemaleMaleTOP