THÔNG TIN TUYỂN SINH MBA 2020-2022 (Khóa 22)

MSM MBA (Maastricht MBA) là chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh giữa Trường Quản Lý Maastricht (Maastricht School of Management, Vương quốc Hà Lan) và Khoa Quản Lý Công nghiệp, trường Đại học Bách Khoa, ĐH Quốc Gia TP.HCM). Thành lập từ năm 1998, Chương trình MBA tại MSM-MBA Việt Nam được thiết kế dành cho những nhà quản lý đương nhiệm, doanh nhân, chủ doanh nghiệp và những cá nhân có nhu cầu trang bị kiến thức quản trị điều hành toàn diện nhưng không cần phải rời bỏ công việc.

Với sứ mệnh cung cấp những kiến thức và kỹ năng quản trị giúp các nhà quản lý đủ bản lĩnh và tự tin để sánh vai cùng các đối tác quốc tế, Chương trình MSM MBA luôn tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy trong hơn 20 năm hoạt động. Chương trình MSM MBA không chỉ trang bị những kỹ năng quản trị điều hành, Chương trình còn tạo môi trường gắn kết tạo giá trị giữa các thành viên MSM MBA trong mạng lưới cựu học viên hùng hậu đang nắm giữ các vị trí quản lý chủ chốt tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình học bán thời gian trong vòng 2 năm với 8 module. Bằng MBA học viên nhận được sau khi tốt nghiệp là bằng MBA quốc tế do Trường Quản Lý Maastricht cấp, được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín: AMBA, IACBE, ACBSP và ATHEA. Ngoài ra, bằng MBA của Chương trình MSM MBA cũng được công nhận bởi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam (MOET).

Lịch tuyển sinh

Bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh thông báo sau
Thi đầu vào & phỏng vấn thông báo sau
Hạn chót nộp hồ sơ thông báo sau

 

Điều kiện dự tuyển

  • Ứng viên cần sở hữu bằng Đại Học được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam.
  • Ứng viên phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Ứng viên cần có trình độ tiếng Anh tương đương IETLS 6.5 hoặc TOEIC (4 kỹ năng) 720 hoặc tương đương để tham dự học.

Hình thức thi tuyển

  • Để tham dự học Chương trình MSM MBA, ứng viên phải tham dự kỳ thi tuyển sinh đầu vào gồm 2 hình thức trắc nghiệm và phỏng vấn.

Hồ sơ dự tuyển

Để tham dự Chương trình MSM MBA, ứng viên cần hoàn tất các hồ sơ sau: :

1. Đơn nhập học 1 bản.
2. CV 1 bản.
3. Thư giới thiệu 2 thư giới thiệu theo mẫu từ 2 người giới thiệu khác nhau.
4. Bằng Đại Học 1 bản sao công chứng (nếu bản gốc là tiếng Anh) hoặc 1 bản dịch công chức Việt Anh (nếu bản gốc không phải là tiếng Anh).
5. Bảng Điểm Đại Học 1 bản sao công chứng (nếu bản gốc là tiếng Anh) hoặc 1 bản dịch công chức Việt Anh (nếu bản gốc không phải là tiếng Anh).
6. Chứng chỉ tiếng Anh 1 bản sao chứng chỉ tiếng Anh (dành cho những ứng viên không phải người bản ngữ).
7. Hình chụp cỡ passport 2 tấm.
8. Passport 1 bản sao.
9. Thư dự tuyển 1 bản bằng tiếng Anh.

 

Học phí

350,000,000 VNĐ

- Học viên có thể chọn phương thức đóng học phí từ 1 đến 2 đợt thanh toán.
- Vui lòng liên hệ số 0904 658 211 để biết thêm thông tin về học phí và phương thức đóng học phí.

Học bổng và Chính sách ưu đãi

Chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho bạn bè, người thân của cựu học viên MSM MBA, cựu sinh viên Bách Khoa và chính sách ưu đãi cho các công ty liên kết.

Đăng ký yêu cầu tư vấn

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng điền thông tin cá nhân và câu hỏi vào form dưới đây, MSM MBA sẽ liên hệ lại và tư vấn chi tiết cho quý anh/chị.

TOP