MSM MBA PROGRAM

Nâng cao năng lực cá nhân là chìa khóa thành công của tổ chức trong thế giới kinh doanh đầy biến động hiện nay. Tuy nhiên, việc phát triển nguồn nhân lực phụ thuộc rất nhiều vào cách mà mỗi cá nhân trong tổ chức nhận ra những hạn chế về mặt kiến thức, hoặc hạn chế về kỹ năng trong công việc và tinh thần sẵn sàng học hỏi để thay đổi của họ. Việc phạm nhiều sai lầm khác nhau trong công việc khiến nhân viên không thể phát triển bản thân cũng như không thể đóng góp nhiều hơn cho tổ chức. Hội thảo này sẽ giúp chỉ ra những rào cản tiềm ẩn đối với sự phát triển của mỗi cá nhân trong tổ chức.

Dưới góc độ của nhân viên, môi trường kinh doanh năng động hiện nay nhanh chóng mở ra nhiều cơ hội cho những cá nhân thích ứng với sự thay đổi này. Nhưng cũng đồng thời kéo họ ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Những cá nhân do dự và chần chừ với sự thay đổi đồng nghĩa với việc tự đào thải mình trong thế giới kinh doanh đầy biến động. Tránh những sai lầm lặp đi lặp lại, tiếp nhận các hoạt động tạo thêm giá trị gia tăng và có lợi, sẽ giúp cá nhân phát triển kiến thức và kỹ năng, tạo nên giá trị và thành công cho tổ chức.

Chương trình MSM MBA rất hân hạnh được chào đón quý vị đến tham dự buổi Coffee Talk #30 cùng GS. Stephanie Jones, PhD. - một trong những GS. được yêu thích của Chương trình MSM MBA, người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực Phát triển nguồn nhân lực và Hành vi tổ chức.

NỘI DUNG THẢO LUẬN

  • Người tham dự sẽ được làm một bài kiểm tra ngắn về tiềm năng và giới hạn của bản thân;
  • Thảo luận về những sai lầm nên tránh;
  • Thảo luận về những lĩnh vực giá trị quan trọng cần tập trung để trở thành nhân viên có giá trị cho tổ chức.

AI NÊN THAM DỰ:

  • Giám Đốc/ Quản lý bộ phận nhân sự;
  • Trưởng & Phó bộ phận đào tạo;
  • Giám Đốc cấp cao và trung tại các doanh nghiệp;
  • Những cá nhân quan tâm đến chủ đề;

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thay Đổi Bản Thân Góp Phần Phát Triển Doanh Nghiệp trong
Môi Trường Kinh Doanh Năng Động

DIỄN GIẢ:

MBA Vietnam

GS. Stephanie Jones, PhD

Giảng viên MSM MBA chuyên ngành về Quản trị nguồn nhân lực và Hành vi tổ chức.

GS. Stephanie Jones (PhD.) được bổ nhiệm làm Giáo sư giảng dạy về Hành vi tổ chức tại Trường Maastricht School of Management vào tháng 1 năm 2007. Cô tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học College London, Anh và bằng Cử nhân của Trường Kinh tế Luân Đôn, Anh. TS. Jones là tác giả của hơn 30 cuốn sách được xuất bản trên toàn thế giới về kinh doanh và quản lý - 3 trong số đó là đồng tác giả với GS. Jonathan Gosling - Đại học Exeter, Anh. Cuốn sách "Khái niệm quan trọng trong lãnh đạo" của cô và nhóm tác giả, xuất bản năm 2012, đã được đề cử là một trong mười cuốn sách hàng đầu về lãnh đạo trong năm. Cô giảng dạy tại các chương trình MBA trên toàn thế giới, đặc biệt là các khóa học về lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp và quản trị thay đổi. Địa điểm giảng dạy của cô bao gồm Kuwait, Ai Cập, Yemen, Trung Quốc, Việt Nam, Peru, Colombia, Surinam, Azerbaijan, Kazakhstan và một số quốc gia châu Phi. Với nền tảng quản lý các doanh nghiệp trong các hoạt động tuyển dụng, tư vấn và đào tạo tại Trung Quốc, Ấn Độ, Trung Đông, Úc và New Zealand, TS. Jones đã có được kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực quản trị tổ chức trước khi trở thành giảng viên. Cô đã tham gia hướng dẫn luận văn cho rất nhiều học viên thạc sĩ và tiến sĩ khắp thế giới. TS. Jones còn là Trưởng ban Kỷ luật tại trường MSM và là thành viên của Hội đồng khảo thí của trường.

⇒ Đọc thêm giới thiệu về GS. Stephanie Jones

Sự kiện đã diễn ra. Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng ký sự kiện sắp tới. Cám ơn.

MSM MBA Coffee Talk #30

Thay Đổi Bản Thân Góp Phần Phát Triển Doanh Nghiệp trong
Môi Trường Kinh Doanh Năng Động

08:30 - 11:30 Ngày 30/06/2019 | Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Q. 3, TP. HCM


FemaleMale
THÔNG TIN TUYỂN SINH

TOP