MSM MEET & GREET

Ý tưởng mới của Ban đại diện hội Cựu học viên & học viên MSM MBA

27/05/2019
MBA network

Vào sáng Chủ Nhật ngày 26/05/2019, Ban đại diện Hội Cựu học viên & Học viên MSM MBA (MSM MBA Alumni & Students – MSM ASA) đã tổ chức buổi họp mặt với tên gọi MSM Meet & Greet đầu tiên, với sự góp mặt của thành viên từ các khóa 14, 15, 18, 19 và 21. Buổi họp mặt ấm cúng và thân mật với những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian khi còn theo học tại chương trình; những chia sẻ về công việc – cuộc sống và những kế hoạch công việc tương lai. Đặc biệt, mục đích chính của buổi gặp mặt là triển khai chương trình hoạt động cho các kỳ MSM Meet & Greet tiếp theo.

MSM Meet & Greet là một ý tưởng mới của Ban đại diện Hội MSM ASA Việt Nam và sẽ được tổ chức định kỳ vào sáng Chủ Nhật tuần thứ ba mỗi tháng tại các quán cà phê thân thiện và thoáng mát trong nội đô thành phố. Ban đại diện MSM ASA và Chương trình MSM MBA hy vọng đây sẽ là chuỗi những buổi gặp gỡ thân mật giúp duy trì kết nối giữa các thành viên từ khóa 1 đến khóa 21, tạo điều kiện cho các thành viên trong cộng đồng MSM MBA kết nối toàn diện, chia sẻ các dự định, kinh nghiệm công việc - cá nhân hoặc đơn giản … chỉ để xả Stress.

Buổi họp mặt MSM Meet & Greet tiếp theo sẽ được tổ chức vào sáng ngày 23/06/2019 với hy vọng sẽ có được sự góp mặt của nhiều gương mặt cũ - mới đến từ cộng đồng hơn 1.000 thành viên của MSM MBA.

Hội MSM ASA Việt Nam được khai sinh với mục đích kết nối mạng lưới cựu học viên và học viên các khóa đã từng học tập tại Chương trình MSM MBA, bên cạnh đó giúp duy trì và xây dựng thương hiệu cộng đồng MSM MBA. Đây là nơi để các thành viên MSM MBA gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cùng chia sẻ thông tin, tương trợ giúp nhau cùng vươn lên trong công việc – cuộc sống.

Nguồn: MSM MBA Program


Tin liên quan

TOP