MSM MBA - MBA DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ

Giới thiệu

Chương trình MSM MBA là chương trình học được thiết kế dành riêng cho những doanh nhân, chủ doanh nghiệp và những nhà quản lý đương nhiệm có nhu cầu trang bị kiến thức nhưng vẫn có thể cân bằng giữa áp lực công việc và học tập. Chương trình học bán thời gian trong vòng 2 năm với 8 module.

Bằng MBA quốc tế được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín: AMBA, IACBE, ACBSP và ATHEA. Ngoài ra, bằng MBA của Chương trình MSM MBA cũng được công nhận bởi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam (MOET).

Chương trình học được thiết kế dành cho nhà Quản lý

Những môn học được thiết kế vào buổi tối các ngày trong tuần và cuối tuần. Các môn học thường kéo dài trong bốn tuần: Bắt đầu bằng một tuần học tập trung tại lớp với giáo sư nước ngoài - hai tuần tự học và hoàn thành các bài tập nhóm/ cá nhân. Theo sau đó sẽ là bài thi cuối khóa vào tuần thứ tư của môn học.

Trong giai đoạn Chuyên ngành, học viên có thể chọn học tại Việt Nam hoặc tại trường Maastricht School of Management (MSM), Hà Lan. Các chuyên ngành được học tại Hà Lan trong vòng 2 tuần và thường được tổ chức vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy hàng năm. Những môn học chuyên ngành được giảng dạy thông qua các bài giảng tương tác, thảo luận nhóm, bài giảng tình huống thực tiễn từ các chuyên gia trong lĩnh vực và những chuyến tham quan công ty thực tế.

Kiến thức thực tiễn áp dụng ngay cho công việc

Phương thức giảng dạy tiếp cận thực tiễn kinh doanh tại Chương trình MSM MBA giúp người học áp dụng được ngay những kiến thức và kỹ năng học được vào công việc thường nhật của tổ chức. Là một chương trình MBA dành cho những nhà quản trị đương nhiệm, chương trình học tại MSM MBA tập trung chủ yếu vào các bài tập tình huống và các bài tiểu luận cuối khóa mang tính thực tiễn cao. Để hoàn tất môn học, học viên phải hoàn thành bài tập nhóm và bài tập cá nhân tập trung chủ yếu vào các vấn đề thực tế của một tổ chức, và có thể áp dụng được những kiến thức từ bài tập trên vào cho tổ chức của mình. Điều này không chỉ giúp người học đưa kiến thức thực tiễn vào công việc hàng ngày, mà tổ chức cũng được hưởng lợi từ những kiến thức từ học viên của Chương trình MSM MBA.

Bài khóa luận cuối khóa tại Chương trình MSM MBA sẽ là sự lựa chọn một trong ba hình thức: (1) Luận văn học thuật; (2) Dự án tư vấn kinh doanh; hoặc (3) Kế hoạch kinh doanh hoành toàn dành riêng cho tổ chức mà người học đang làm việc. Bằng cách này, học viên của MSM MBA có thể đóng góp tích cực để cải thiện hiệu suất của tổ chức.

Môi trường học tập đa ngành nghề - đa văn hóa

Đặc trưng của Chương trình MSM MBA chính là sự đa ngành nghề và đa văn hóa trong môi trường học tập. Học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của mình với giáo sư và bạn cùng lớp đến từ các ngành nghề, các lĩnh vực và các quốc gia khác nhau. Chính điều này tạo nên cơ hội tuyệt vời trong việc tăng cường kỹ năng giao tiếp đa văn hóa cho học viên.

Tùy chọn Chương trình học MBA

Nhằm giúp học viên có thể tùy chọn chương trình học MBA phù hợp với nhu cầu học tập và mục tiêu nghề nghiệp, Chương trình MSM MBA cung cấp nhiều chuyên ngành chuyên sâu theo từng lĩnh vực kinh doanh.

 

 

Chương trình MBA của MSM được xếp hạng #6 trong số các chương trình học MBA

tốt nhất thế giới dành cho nhà quản lý trong bảng xếp hạng CEO Magazine 2019 Global Executive

Bấm vào đây

Hotline: 0904 658 211
Email: admission@msm.edu.vn

Bài viết liên quan

TOP