Lý do chọn MSM MBA?

Lý do chọn học MBA tại Chương trình MSM MBA

Câu trả lời đơn giản là vì bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để có được tấm bằng MBA và bạn muốn đây là sự lựa chọn tốt nhất. Chương trình MBA của MSM là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà quản trị với những điểm nổi bật sau đây:

Bằng MBA quốc tế hoàn toàn do Trường Quản lý Maastricht Hà Lan cấp, và được kiểm định bởi 4 tổ chức kiểm định quốc tế uy tín: ACBSP, AMBA, IACBE, ATHEA - là một trong những điểm nổi bật nhất của Chương trình MSM-MBA tại Việt Nam. Được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định này bảo bảo đảm rằng MSM-MBA là chương trình MBA cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng hàng đầu với giáo trình và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

Thành lập từ năm 1998, MSM MBA là Chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM – Đại học hàng đầu khu vực phía Nam và Maastricht School of Management, Hà Lan – một trong những trường quốc tế dạy về quản trị có tầm ảnh hưởng ở Tây Âu.
Chương trình MSM MBA tự hào một trong những chương trình MBA quốc tế đầu tiên tại VN, là Chương trình luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững cùng cam kết đem lại giá trị cao nhất cho học viên qua hơn 20 năm hoạt động.

MSM-MBA là chương trình nổi tiếng về sở hữu chất lượng và chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục quản trị kinh doanh quốc tế. Chương trình học của MSM-MBA luôn khuyến khích việc phát huy năng lực, cá tính và định hướng cá nhân thông qua các hoạt động nhóm. Chương trình MBA của MSM còn được xếp hạng cao từ tổ chức Eduniversal và QS.

Maastricht School of Management luôn giữ vững vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng 4 Palms of Excellence dành cho các trường kinh doanh có tầm ảnh hưởng quốc tế đáng kể.

Từ năm 2010, MSM xếp thứ nhất (#1) trong bảng xếp hạng Eduniversal dành cho các trường dạy cao học kinh doanh tại Hà lan, và từ năm 2011 MSM cũng xếp hạng nhất trong danh mục các trường dạy kinh doanh hàng đầu thế giới của Eduniversal.

Chương trình MBA của Maastricht School of Management được xếp hạng #2 tại Hà Lan và hạng #11 tại Châu Âu. (theo Eduniversal’s 2015 Best Masters ranking, và 2017 Eduniversal Ranking).

Bên cạnh đó, Chương trình MBA của MSM cũng được xếp hạng Tier One Business School trong bảng xếp hạng các chương trình MBA dành cho nhà quản lý hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng Global MBA Rankings by CEO Magazine năm 2019.

MBA là chương trình quản trị tổng quát, nhưng tại MSM MBA học viên có thể chọn các chuyên ngành khác nhau nhằm phục vụ cho mục tiêu nghề nghiệp của bản thân, hoặc thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới.

Học viên có thể hoàn tất hầu hết các môn học tại MSM Việt Nam và nhận bằng (1) MBA về Quản Trị Chiến Lược Quốc Tế hoặc tham dự một số môn học tại Maastricht School of Management, Hà Lan để nhận bằng MBA với các chuyên ngành khác nhau như: (2) MBA về Quản Lý Y Tế; (3) MBA về Khởi Nghiệp; (4) MBA về Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế & Phát Triển Bền Vững; (5) MBA về Kế Toán & Tài Chính; (6) MBA về Quản Trị Chuỗi Cung Ứng; (7) MBA về Kinh Tế Kỹ Thuật Số

Đến nay, đã có hơn 1.000 nhà quản lý (gồm người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở Việt Nam) tham gia vào mạng lưới cựu học viên MSM-MBA qua 19 khóa học. Họ đến từ hàng trăm công ty thuộc lĩnh vực sản xuất cho đến dịch vụ.
Các thành viên của MSM đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như doanh nhân, kỹ sư, luật sư, bác sĩ, và đều đang nắm giữ vị trí chủ chốt trong công ty đa quốc gia hoặc các công ty lớn của Việt Nam và trên toàn thế giới. Chính những điều đó đã tạo nên một cộng đồng cựu học viên MSM-MBA ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam.

Nhằm tạo ra không gian và môi trường thuận lợi để các học viên và cựu học viên có thể tăng tính tương tác và học hỏi lẫn nhau ngoài giờ lên lớp, Chương trình MBA tại MSM luôn tổ chức hàng loạt các hoạt động ngoại khóa nhằm đem lại giá trị cao nhất cho học viên và người tham dự.
Các hoạt động ngoại khóa được MSM-MBA tổ chức thường niên gồm có: hội thảo chuyên đề, một chuỗi các buổi “Coffee Talk” theo từng chủ đề nóng khác nhau, những chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm, ngày hội thao gia đình… Các hoạt động này không chỉ đem lại giá trị gắn kết cao nhất trong cộng đồng học viên và cựu học viên MSM-MBA, mà còn giúp cho người tham dự trong cộng đồng doanh nhân được cập nhật kiến thức & chia sẻ kinh nghiệm thực tế lẫn nhau.

Giờ học của chương trình MBA tại MSM được sắp xếp thuận tiện cho người học là những nhà Quản trị. Thời khóa biểu được sắp xếp vào các buổi tối trong tuần (6:00PM đến 9:00PM) và vào các ngày cuối tuần.
Với lịch học này, các học viên là những nhà quản trị cấp cao có thể hoàn tất khóa học và đạt được bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của trường có đẳng cấp quốc tế trong vòng 24 tháng mà vẫn có thể cân bằng giữa việc học với công việc, gia đình và cuộc sống cá nhân.

Tại Chương trình MSM MBA, học viên và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới, với nhiều ngành nghề và chuyên môn khác nhau cùng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm lẫn nhau để cùng phát triển. Với cách học này, người học không chỉ phát huy tối đa năng lực cá nhân, mà còn từng bước trở thành một thành viên giá trị trong các hoạt động nhóm.

Đội ngũ giáo sư của MSM MBA không chỉ nghiên cứu học thuật, mà còn có kinh nghiệm thực tiễn trong việc tư vấn chuyên môn cho doanh nghiệp; chính điều này làm cho các bài giảng và bài tập tình huống tại lớp trở nên hữu ích cho các nhà quản lý - những người mong muốn mở rộng kinh doanh sang thị trường khác, các quốc gia và lục địa khác.

Chương trình học được thiết kế giúp cho người học có thể đón đầu những xu hướng trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Môi trường học tập nhấn mạnh tính hiệu quả và hiệu suất làm việc nhóm trong cộng đồng đa văn hóa.

Chương trình học tại MSM-MBA không chỉ truyền đạt các khái niệm cùng các lý thuyết về quản trị kinh doanh, mà còn kết hợp với ứng dụng và các phương pháp áp dụng trong thực tiễn công việc. Tại MSM-MBA, chúng tôi kết hợp lý thuyết với thực tiễn bằng các thảo luận, nghiên cứu các tình huống ứng dụng nhằm nâng cao kỹ năng phân tích và ra quyết định cho người học

Cơ cấu môn học giúp phát triển kỹ năng tự tư duy độc lập, đây là kỹ năng quan trọng đối với các nhà quản lý những người đang đối mặt với thách thức và cơ hội. Chương trình trang bị khả năng để người học bắt kịp với sự phát triển và giữ vững vị trí lãnh đạo của mình trong doanh nghiệp.

Chương trình mang đến cho người học lợi tức cao nhât cho việc đầu tư của mình. Học MBA tại MSM MBA không chỉ nhận được tấm bằng quốc tế, mà còn là một khoản đầu tư với lợi tức chính là sự thăng tiến trong sự nghiệp với mức thu nhập cao.

MSM MBA tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng quản lý cho các nhà lãnh đạo.

Giá trị khác biệt của chương trình MBA tại MSM MBA.

Bên cạnh 9 đặc điểm nổi bật đã nêu, chương trình MBA của MSM MBA còn mang lại cho học viên những giá trị khác biệt như:

  • Chương trình học được thiết kế giúp cho người học có thể đón đầu những xu hướng trong môi trường kinh doanh toàn cầu. MSM MBA tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng quản lý cho các nhà lãnh đạo.
  • Môi trường học tập nhấn mạnh tính hiệu quả và hiệu suất làm việc nhóm trong cộng đồng đa văn hóa. Tại MSM-MBA, giáo viên và học viên đến từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng phát triển. Với cách học này, người học không chỉ phát huy tối đa năng lực cá nhân, mà còn từng bước trở thành một thành viên giá trị trong các hoạt động nhóm.
  • Chương trình học tại MSM-MBA không chỉ truyền đạt các khái niệm cùng các lý thuyết về quản trị kinh doanh, mà còn kết hợp với ứng dụng và các phương pháp áp dụng trong thực tiễn công việc. Tại MSM-MBA, chúng tôi kết hợp lý thuyết với thực tiễn bằng các thảo luận, nghiên cứu các tình huống ứng dụng nhằm nâng cao kỹ năng phân tích và ra quyết định cho người học.
  • Cơ cấu môn học giúp phát triển kỹ năng tự tư duy độc lập, đây là kỹ năng quan trọng đối với các nhà quản lý những người đang đối mặt với thách thức và cơ hội. Chương trình trang bị khả năng để người học bắt kịp với sự phát triển và giữ vững vị trí lãnh đạo của mình trong doanh nghiệp.
  • Chương trình mang đến cho người học lợi tức cao nhât cho việc đầu tư của mình. Học MBA tại MSM MBA không chỉ nhận được tấm bằng quốc tế, mà còn là một khoản đầu tư với lợi tức chính là sự thăng tiến trong sự nghiệp với mức thu nhập cao.
TOP