LÝ DO CHỌN MSM-MBA

Câu trả lời đơn giản là vì bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để có được tấm bằng MBA và bạn muốn đây là sự lựa chọn tốt nhất. Chương trình MBA của MSM MBA là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà quản trị với những điểm nổi bật sau đây:

Bằng MBA quốc tế hoàn toàn do Trường Quản lý Maastricht Hà Lan cấp, và được kiểm định bởi 3 tổ chức kiểm định quốc tế uy tín: AMBA, ACBSP, IACBE- là một trong những điểm nổi bật nhất của Chương trình MSM-MBA tại Việt Nam. Được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định này bảo bảo đảm rằng MSM-MBA là chương trình MBA cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng hàng đầu với giáo trình và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

Thành lập từ năm 1998, MSM-MBA là Chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM – Đại học hàng đầu khu vực phía Nam và Maastricht School of Management – một trong những trường quốc tế dạy về quản trị có tầm ảnh hưởng ở Tây Âu.
Chương trình MSM-MBA tự hào một trong những chương trình MBA quốc tế đầu tiên tại VN, là Chương trình luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững cùng cam kết đem lại giá trị cao nhất cho học viên qua gần 20 năm hoạt động.

MSM-MBA là chương trình nổi tiếng về sở hữu chất lượng và chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục quản trị kinh doanh quốc tế. Chương trình học của MSM-MBA luôn khuyến khích việc phát huy năng lực, cá tính và định hướng cá nhân thông qua các hoạt động nhóm. Chương trình MBA của MSM còn được xếp hạng cao từ tổ chức Eduniversal và QS.
Bảng xếp hạng các trường Kinh doanh Eduniversal năm 2014: vị trí thứ 1 trong TOP các trường kinh doanh ở Tây Âu (4 Palmes of Excellence) và có ảnh hưởng quốc tế đáng kể.
Bảng Xếp hạng Global 200 MBA QS 2014/15: MBA của MSM xếp hạng thứ 55 (trong số các chương trình MBA châu Âu).

Học viên có thể hoàn tất hầu hết các môn học tại MSM Việt Nam và tham dự một số môn học tại Maastricht School of Management, Hà Lan để nhận bằng MBA với các chuyên ngành khác nhau như (1) MBA về Kế toán&Tài chính, (2) MBA về Kinh doanh Quốc tế, hoặc (3) MBA về Khởi nghiệp

Đến nay, đã có hơn 800 nhà quản lý (gồm người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở Việt Nam) tham gia vào mạng lưới cựu học viên MSM-MBA qua 19 khóa học. Họ đến từ hàng trăm công ty thuộc lĩnh vực sản xuất cho đến dịch vụ.
Các thành viên của MSM đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như doanh nhân, kỹ sư, luật sư, bác sĩ, và đều đang nắm giữ vị trí chủ chốt trong công ty đa quốc gia hoặc các công ty lớn của Việt Nam và trên toàn thế giới. Chính những điều đó đã tạo nên một cộng đồng cựu học viên MSM-MBA ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam.

Nhằm tạo ra không gian và môi trường thuận lợi để các học viên và cựu học viên có thể tăng tính tương tác và học hỏi lẫn nhau ngoài giờ lên lớp, Chương trình MBA tại MSM luôn tổ chức hàng loạt các hoạt động ngoại khóa nhằm đem lại giá trị cao nhất cho học viên và người tham dự.
Các hoạt động ngoại khóa được MSM-MBA tổ chức thường niên gồm có: hội thảo chuyên đề, một chuỗi các buổi “Coffee Talk” theo từng chủ đề nóng khác nhau, những chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm, ngày hội thao gia đình… Các hoạt động này không chỉ đem lại giá trị gắn kết cao nhất trong cộng đồng học viên và cựu học viên MSM-MBA, mà còn giúp cho người tham dự trong cộng đồng doanh nhân được cập nhật kiến thức & chia sẻ kinh nghiệm thực tế lẫn nhau.

Giờ học của chương trình MBA tại MSM được sắp xếp thuận tiện cho người học là những nhà Quản trị. Thời khóa biểu được sắp xếp vào các buổi tối trong tuần (6:00PM đến 9:00PM) và vào các ngày cuối tuần.
Với lịch học này, các học viên là những nhà quản trị cấp cao có thể hoàn tất khóa học và đạt được bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của trường có đẳng cấp quốc tế trong vòng 24 tháng mà vẫn có thể cân bằng giữa việc học với công việc, gia đình và cuộc sống cá nhân.

Các lớp học của MSM-MBA được tổ chức tại Khuôn viên xanh của Trường Đại học Bách Khoa cơ sở 1 (268 Lý Thường Kiệt - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh). Khuôn viên trường được xây dựng trên diện tích 14,5 hecta, là một khu vực rất đẹp và yên tĩnh với cây xanh bao quanh và sân thể thao ngoài trời.

Chương trình MBA tại MSM-MBA đang tiếp tục phát triển vững chắc để xây dựng nên một cộng đồng kinh doanh lớn mạnh nhằm giúp các thành viên tự tin hơn với kiến thức và kinh nghiệm bản thân để vượt qua những thách thức và gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp

Giá trị khác biệt của chương trình MBA tại MSM MBA.

Bên cạnh 9 đặc điểm nổi bật đã nêu, chương trình MBA của MSM MBA còn mang lại cho học viên những giá trị khác biệt như:

  • Chương trình học được thiết kế giúp cho người học có thể đón đầu những xu hướng trong môi trường kinh doanh toàn cầu. MSM MBA tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng quản lý cho các nhà lãnh đạo.
  • Môi trường học tập nhấn mạnh tính hiệu quả và hiệu suất làm việc nhóm trong cộng đồng đa văn hóa. Tại MSM-MBA, giáo viên và học viên đến từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng phát triển. Với cách học này, người học không chỉ phát huy tối đa năng lực cá nhân, mà còn từng bước trở thành một thành viên giá trị trong các hoạt động nhóm.
  • Chương trình học tại MSM-MBA không chỉ truyền đạt các khái niệm cùng các lý thuyết về quản trị kinh doanh, mà còn kết hợp với ứng dụng và các phương pháp áp dụng trong thực tiễn công việc. Tại MSM-MBA, chúng tôi kết hợp lý thuyết với thực tiễn bằng các thảo luận, nghiên cứu các tình huống ứng dụng nhằm nâng cao kỹ năng phân tích và ra quyết định cho người học.
  • Cơ cấu môn học giúp phát triển kỹ năng tự tư duy độc lập, đây là kỹ năng quan trọng đối với các nhà quản lý những người đang đối mặt với thách thức và cơ hội. Chương trình trang bị khả năng để người học bắt kịp với sự phát triển và giữ vững vị trí lãnh đạo của mình trong doanh nghiệp.
  • Chương trình mang đến cho người học lợi tức cao nhât cho việc đầu tư của mình. Học MBA tại MSM MBA không chỉ nhận được tấm bằng quốc tế, mà còn là một khoản đầu tư với lợi tức chính là sự thăng tiến trong sự nghiệp với mức thu nhập cao.
TOP