Coffee Talk #26

LÀM ĐIỀU QUAN TRỌNG
Nâng cao hiệu quả quản lý đảm bảo mục tiêu trong Y tế

Giới thiệu sự kiện

Sáng Chủ nhật ngày 20/01/2019 vừa qua, Chương trình MSM MBA cùng với công ty First News - Trí Việt  và Câu lạc bộ Quản lý y tê tư nhân (PHM) đồng tổ chức buổi hội thảo với chủ đề "Làm điều quan trọng - Nâng cao hiệu quả quản lý đảm bảo mục tiêu trong y tế" - đây là một trong các buổi hội thảo chuyên đề được tổ chức định kỳ của Chương trình MSM MBA.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả: ThS. BS. Hồ Mạnh Tường - Trưởng đơn vị hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa An Sinh, đồng thời là Cố vấn cấp cao, IVFMD, Bệnh viện Mỹ Đức - cũng là cựu học viên MSM MBA Khóa 9; ThS. Huỳnh Bảo Tuân - Giám Đốc Trung Tâm BR&T kiêm Giảng viên cơ hữu trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia TP. HCM; TS. Nguyễn Thu Hiền - Giám Đốc Chương trình MSM MBA Việt Nam ; ThS. Nguyễn Thị Tâm Hằng - Giám đốc Điều hành First News Trí Việt cùng với gần 80 khách mời tham dự là các bác sĩ, các nhà quản lý tại các bệnh viện, các cơ sở y tế tư nhân và các công ty dược; và học viên - cựu học viên Chương trình MSM MBA

Sự kiện này là nơi các nhà quản lý, các bác sĩ cùng nhau chia sẻ về thực trạng ngành y tế, đưa ra các tình huống điển hình và bài học kinh nghiệm quản lý trong thực tế. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng thảo luận đến việc áp dụng phương pháp OKRs vào quy trình quản lý nhân sự trong các cơ sở khám chữa bệnh.

Đọc thêm: OKRs - Phương pháp quản trị đưa đến thành công của các tập đoàn lớn.

Đọc thêm: Phần trình bày của ThS. Huỳnh Bảo Tuân trong MSM MBA Coffee Talk: Làm điều quan trọng - Nâng cao hiệu quả quản lý đảm bảo mục tiêu trong Y tế

Nội dung sự kiện

Một vấn đề cũng được tất cả những người tham dự quan tâm đó là làm thế nào để áp dụng, thúc đẩy triết lý OKRs trong bệnh viện và gắn kết tất cả y bác sĩ và những người đang công tác tại bệnh viện/ cơ sở y tế cùng tiến về phía trước vì mục tiêu phát triển chung của bệnh viện.

Bên cạnh đó những người tham dự cũng đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc làm thế nào để quản lý tốt các cơ sở y tế và đội ngũ y tế cũng như cách áp dụng công cụ quản lý, thay đổi tư duy và cán bộ quản lý cần trang bị những gì để giúp cho nơi mình quản lý có thể phát triển bền vững.

Đọc thêm: Phần trình bày của ThS. BS. Hồ Mạnh Tường trong MSM MBA Coffee Talk: Làm điều quan trọng - Nâng cao hiệu quả quản lý đảm bảo mục tiêu trong Y tế

Đọc thêm: Từ ý tưởng OKR đến triển khai thành công OKR trong một tổ chức đòi hỏi các thực hành và kỹ thuật cụ thể. Xin hẹn các bác sĩ, các nhà quản lý quan tâm đến Quản lý y tế tham dự Chương trình đào tạo Ngắn hạn "Triển khai thành công OKR tại bệnh viện - Kỹ thuật và những thảo luận thực tiễn" do ThS. Huỳnh Bảo Tuân cùng ThS. BS. Nguyễn Thành Danh giảng dạy. Đọc thêm thông tin.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi MSM MBA Coffee Talk

MSM MBA Coffee Talk #26: LÀM ĐIỀU QUAN TRỌNG

Nguồn: Chương trình MSM MBA

TOP