HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI

Trong chiến lược phát triển bền vững cùng cam kết đem lại giá trị cao nhất cho học viên, Maastricht MBA Vietnam (Chương trình MSM MBA) đã không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến không ngừng để đem đến chất lượng dịch vụ trước, trong và sau đào tạo tốt nhất.

Nhằm tạo ra không gian và môi trường thuận lợi nhất giúp học viên tăng thêm tương tác và học hỏi lẫn nhau ngoài giờ lên lớp, Chương trình MSM MBA xây dựng các mảng hoạt động bổ trợ nòng cốt để đem lại giá trị cao nhất cho học viên. Các hoạt động mang tính kết nối giữa các thành viên MSM MBA và cập nhật kiến thức bao gồm: MSM MBA Coffee Talk; Chuyến Teambuilding; Thể thao gia đình MSM MBA (Family Sport Day); Tiệc giao lưu tất niên...

MSM MBA COFFEE TALK

Đây là chuỗi các buổi hội thảo chuyên đề với nhiều chủ đề trong các lĩnh vực và các ngành khác nhau, đượctổ chức thường xuyên và định kỳ tại những quán cà phê ấm cúng với những chủ đề kinh tế quản lý mới. Thông qua những buổi MSM MBA Coffee Talk này các thành viên của MSM MBA có cơ hội cập nhật kiến thức kinh tế mới từ những giáo sư đầy kinh nghiệm đến từ các trường đại học danh tiếng và cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm quản lý thành công từ các anh chị cựu học viên và học viên trong cộng đồng MSM MBA.

 

TEAMBUILDING TRIP

Với mục tiêu mang những thành viên trong đại gia đình MSM MBA VN (Maastricht MBA) đến gần nhau hơn, chuyến dã ngoại Teambuilding 2 ngày 1 đêm được tổ chức nhằm giúp các học viên hiện hữu và cựu học viên có cơ hội gắn kết và thắt chặt thêm tình bằng hữu. Chuyến đi bao gồm các hoạt động giao lưu, các trò chơi trí tuệ và vận động ngoài trời giúp người tham dự có được những giờ phút thư giãn ngoài giờ học tập- làm việc, mà cũng là cơ hội để các thành viên làm quen và gắn kết với nhau nhiều hơn.

HAND IN HAND, WE MAKE OUR MSM FAMILY BIGGER AND STRONGER!

 

MSM MBA FAMILY SPORT DAY

Sự kiện này dành cho thành viên của gia đình học viên và cựu học viên MSM MBA. Chúng tôi biết rằng đằng sau những thành công của mỗi cá nhân đều có sự ủng hộ hết mình của những người thân yêu trong gia đình, vì vậy đây chính là hoạt động nhằm tri ân những ủng hộ lớn lao ấy. Sự kiện là một chuỗi những trò chơi vận động phù hợp mọi độ tuổi, dành cho tất cả các thành viên trong gia đình của học viên và cựu học viên MSM MBA, thông qua những hoạt động này mà thành viên trong các gia đình có thể giao lưu và gắn kết với nhau nhiều hơn.

MSM MBA ASA YEAR END PARTY

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi MSM  ASA (MSM MBA Association of Students and Alumni - Hội cựu học viên và học viên MSM MBA).

TOP