Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Chương trình MSM-MBA chú trọng đào tạo chuyên sâu để cung cấp kiến thức kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, mang đến cho học viên nguồn kiến thức toàn diện và một trải nghiệm quốc tế năng động. Vì vậy học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức quản lý cao cấp và kỹ năng lãnh đạo giúp học viên sẽ có cái nhìn toàn diện hơn và áp dụng vào thực tiễn công việc để đem đến hiệu suất công việc cao nhất. Điều đó đem đến sự khác biệt vượt trội từ những kiến thức mà MSM-MBA mang đến cho học viên
Các công ty đa quốc gia có xu hướng tìm kiếm các ứng viên sở hữu bằng MBA quốc tế cho các vị trí quan trọng trong công ty của họ.

Sự khác biệt lớn giữa MSM-MBA và các chương trình MBA khác là học viên hoàn thành chương trình MSM-MBA tại Việt Nam – sẽ nhận được Bằng MBA (với 4 chứng nhận toàn cầu) do chính trường MSM Hà Lan cấp và hoàn toàn không có khác biệt gì so với các học viên học tại MSM Hà Lan hay bất cứ Outreach nào trên thế giới của MSM.

Chương trình có chính sách ưu đãi dành cho các nhóm bạn cùng công ty/ cùng gia đình, gia đình học viên/ cựu học viên MSM-MBA và cựu sinh viên Bách Khoa khi đăng ký theo học tại Chương trình MSM-MBA.

Chương trình MSM-MBA đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh với các chuyên ngành được cập nhật liên tục theo xu thế nền kinh tế thế giới.  Học viên có thể chọn lựa chương trình học hoàn toàn tại MSM Việt Nam và nhận bằng (1) MBA về Quản lý Chiến lược Quốc tế; hoặc có thể chọn lựa chương trình học 14 môn cơ bản và luận văn tại Việt Nam cộng với 4 môn chuyên ngành tại MSM Hà Lan và nhận bằng (2) MBA về Kinh doanh Quốc tế & Phát Triển Bền Vững, (3) MBA về Quản lý Y tế(4) MBA về Tài chính & Kế toán, (5) MBA về Khởi nghiệp, (6) MBA về Quản Lý Chuỗi Cung Ứng và (7) MBA về Kinh Tế Kỹ Thuật Số

Học viên không hoàn thành môn học hoặc không đạt đủ điểm trong hai lần thi tổng kết môn sẽ phải tham gia lại môn học đó trong khóa tiếp theo và phải thanh toán học phí cho việc học lại này.

Chương trình đánh giá cao kinh nghiệm của những học viên công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như nghệ thuật, luật… Bất kể nền tảng chuyên môn và học vấn của bạn là gì, chúng tôi vẫn hoan nghênh bạn tham gia cùng chúng tôi để phát triển tiềm năng lãnh đạo của bạn, và chúng tôi sẽ xem xét kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm trong công việc của bạn trong bước sàng lọc hồ sơ.

TOP