+ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

+ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

MSM MBA (Maastricht MBA) - Chương trình liên kết đào tạo các khóa học cao học giữa Trường Quản Lý Maastricht (Maastricht School of Management - MSM, Vương quốc Hà Lan) và Khoa Quản Lý Công nghiệp, trường Đại học Bách Khoa, ĐH Quốc Gia TP.HCM. Thành lập từ năm 1998,

Chương trình MBA tại MSM MBA Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng quản lý cho các nhà lãnh đạo. Chương trình học được thiết kế dành riêng cho những nhà quản lý đương nhiệm, có nhu cầu trang bị kiến thức quản trị điều hành toàn diện giúp nhà quản lý có thể đón đầu những xu hướng trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Chương trình đào tạo Diploma Quản lý Y tế cung cấp những kiến thức quản trị cốt lõi của việc quản lý các cơ sở y tế, sự hiểu biết sâu sắc về các xu hướng trong tương lai và tác động của những xu hướng này đến dịch vụ y tế.  Chương trình học trọng tâm vào dịch vụ chăm sóc y tế, đặc biệt nhấn mạnh vào việc lấy bệnh nhân làm trọng tâm. Người tham dự sẽ học được cách triển khai các công nghệ mới dành cho y tế tích hợp và hiệu quả hơn, phát triển các kỹ năng kiểm soát tài chính mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Với những kiến thức và kỹ năng học được trong chương trình đào tạo Diploma Quản Lý Y Tế, người học sẽ được trang bị tốt để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực Y tế.

+ LÝ DO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO QUẢN LÝ Y TẾ TẠI MSM MBA

+ LÝ DO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO QUẢN LÝ Y TẾ TẠI MSM MBA

  • Được đào tạo bởi MSM Hà Lan và Viện Brightlands Maastricht Health cùng các đối tác uy tín tại Hà Lan.
  • Nhận bằng DIPLOMA của trường MSM Hà Lan
  • Bằng cấp được kiểm định và đánh giá cao
  • Giá trị tương đương 4 môn học MBA chuyên ngành Quản Lý Y Tế tại trường MSM
  • Chương trình học kết hợp các tình huống quản lý thực tế trên lớp và tham quan cơ sở Y tế tại Hà Lan
  • Trải nghiệm 2 tuần học tại Hà Lan

+ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

+ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

  • - Thời gian học: 13 - 27/06/2020
  • - Địa điểm học: Trường Maastricht School of Management - Hà Lan
  • - Hạn chót đăng ký: 15/03/2020

+ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

+ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

(Healthcare Policy, Systems & Development Trends) - Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về lĩnh vực y tế - một lĩnh vực phát triển nhanh chóng, các nhân tố liên quan đến sản xuất và cung cấp dịch vụ y tế, những thách thức và cơ hội quan trọng do các công nghệ mới mang đến, cơ chế tài chính, mô hình kinh doanh, và sự phát triển pháp lý và chính trị được tạo ra bởi sự cải cách pháp luật gần đây. Khóa học có tính tương tác cao tạo ra các cuộc tranh luận và thảo luận nhóm với các nhà quản lý y tế nhiều kinh nghiệm. Người tham dự sẽ có được kiến thức chuyên sâu về các xu hướng y tế quốc tế trong tương lai và tác động của các xu hướng này đối với việc quản lý và cung cấp dịch vụ y tế. Các đề tài giảng dạy xoay quanh việc đánh giá các hệ thống y tế, tìm hiểu nhu cầu đối với các dịch vụ và sản phẩm y tế, đánh giá công nghệ, các hệ thống quản lý y tế, vấn đề chi phí, chất lượng và cơ chế thanh toán.

(Quality Improvement & Patient-centered Healthcare) - Việc nâng cao chất lượng trải nghiệm của bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân là nền tảng chính để cải thiện chất lượng trong y tế. Khoá học này tập trung vào quản lý chất lượng liên quan đến chăm sóc y tế lấy bệnh nhân làm trọng tâm. Các khái niệm, công cụ, kỹ thuật quản lý chất lượng y tế, đặc biệt là quản lý tiếp thị dịch vụ được quan tâm đáng kể để giải quyết nhu cầu chăm sóc khách hàng tập trung hơn. Ngoài ra, khoá học còn thảo luận làm thế nào để phát triển và thực hiện các chương trình quản lý rủi ro hiệu quả dựa trên quy mô tổ chức, phạm vi dịch vụ và các hoạt động, địa điểm và tài nguyên có sẵn. Người tham dự sẽ có thể đạt được những kỹ năng cần thiết để quản lý rủi ro y tế thành công và các bước cần thiết trong việc ra quyết định quản lý rủi ro.

(E-healthcare & Big Data Analysis) - Công nghệ thông tin và hệ thống thông tin là yếu tố quan trọng đối với công tác quản lý tại các cơ sở y tế. Trong môn học này, người tham dự sẽ biết được những khả năng mới mà Y Tế Điện Tử mang lại từ việc sử dụng các nguồn dữ liệu và cách mà công nghệ mới giúp cải thiện hiệu quả sử dụng các dữ liệu này. Học viên sẽ hiểu được cách Y Tế Điện Tử giúp ích hơn trong việc tích hợp các dịch vụ y tế; ví dụ như các hình thức tương tác và cộng tác mới giữa các tổ chức y tế, chuyên gia y tế, tổ chức cung cấp dịch vụ y tế và bệnh nhân. Khoá học còn hướng dẫn cách xử lý lượng dữ liệu khổng lồ được tích góp từ các ứng dụng Y tế Điện tử. Học viên học được cách thu thập dữ liệu lớn từ các ứng dụng Y tế Điện tử khác nhau và tìm hiểu các kỹ thuật phân tích được sử dụng phổ biến để diễn dịch và giải thích các dữ liệu này góp phần cung cấp dịch vụ y tế cá nhân hoá hơn và đúng mục tiêu hơn.

(Healthcare Finance & Control) - Trong khoá học này, học viên sẽ được trang bị kiến thức về các công cụ tài chính cần thiết trong việc đưa ra quyết định tài chính, chiến lược và vận hành. Môn học còn hướng dẫn các ứng dụng lý thuyết, nguyên tắc, và khái niệm tài chính và quản lý tài chính vào các tổ chức y tế bao gòm việc lên kế hoạch, quyết định đầu tư, tài trợ nợ & vốn cổ phần, ngân sách vốn và kiểm soát tài chính. Ngoài ra, người học còn có cơ hội phát triển kiến thức thực tế và khái niệm về tài chính y tế như các nguồn tài trợ, doanh thu, yếu tố quyết định chi phí & phân bổ chi phí, thanh toán cho ben thứ 3, hợp đồng chăm sóc sức khoẻ và những đánh giá có ảnh hưởng đến tổ chức y tế. Người học sẽ được trang bị kiến thức để có thể kiểm soát hiệu quả các hoạt động tại cơ sở y tế.

+ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

+ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Hình ảnh khóa học Diploma Quản Lý Y tế tại Maastricht School of Management Hà Lan

>> Liên hệ ngay để được tư vấn & nhận thông tin khoá học <<


AnhChị

ĐT tuyển sinh: 0904.658.211
——————————————

TOP