LÝ DO CHỌN MSM-MBA

Câu trả lời đơn giản là vì bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để có được bằng MBA và bạn muốn đây là sự lựa chọn tốt nhất. MSM-MBA (Maastricht MBA) là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà quản trị với những điểm nổi bật.

Bằng cấp & Kiểm định Quốc tế

Bằng MBA quốc tế hoàn toàn do trường Quản lý Maastricht Hà ...

Chương trình cập nhật liên tục & Đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm thực tiễn

Khóa học được cập nhật liên tục với nhiều kiến thức thực tiễn mới nhất, ...

Chương Trình Lâu đời & Uy tín

Từ năm 1998, MSM-MBA là Chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại Học Bách ...

Cộng đồng cựu học viên lớn mạnh

Chúng tôi tự hào với mạng lưới hơn 800 cựu học viên và học viên đến ...

HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI

Gia nhập vào cộng đồng MSM-MBA VN, đồng nghĩa với rằng bạn sẽ được tham gia tất cả các hoạt động kết nối của Chương trình. Hãy gia nhập và kết nối cùng cộng đồng MSM-MBA.

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI

Với tiêu chí tạo mối quan hệ gần gũi hơn cho tất ...

HỘI THAO GIA ĐÌNH MSM

Hoạt động này được tổ chức dành cho cựu học viên, học viên MSM, và các ...

THAM QUAN CÔNG TY

Hoạt động này nhằm mục đích tạo điều kiện cho học viên ...

MSM Coffee Talk

Một chuỗi các buổi cà phê đàm đạo “MSM Coffee Talk” với ...

GIÁO SƯ

Điểm khác biệt của Chương trình MSM-MBA so với các chương trình MBA khác ở Việt Nam chính là đội ngũ giáo sư đến các trường đại học danh tiếng ở nhiều nước trên thế giới. Họ mang lại kinh nghiệm đa văn hóa và thực tiễn kinh doanh quốc tế cho học viên. Thành phần giảng viên tại Chương trình MSM-MBA tại Việt Nam bao gồm: 50% giáo sư đến từ Maastricht School of Management và 50% giáo sư từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới (Mỹ, Châu Âu, Úc và Châu Á) .

GS.TS. Stephanie K. Jones

Các lĩnh vực chuyên môn: Management and Human Resource Management, Organizational Behavior, Managing Cultural Diversity. Khóa học: Quản lý
Read more

GS.TS. Rudolf Grunig

Các lĩnh vực chuyên môn: Quản lý Chiến lược, Thị trường Quốc tế và Tiếp thị Xuất khẩu, Tiếp thị các Dịch
Read more

GS.TS. Geert W.J. Heiling

Các lĩnh vực chuyên môn : Hiệu quả trong Quản lý, Phát triển Đội ngũ, Văn hóa Tổ
Read more

GS.TS. Aad VAn Mourik

Các lĩnh vực chuyên môn: Micro Economics, Macro Economics, Managerial Economics, and International Economic for Policy Issues. Khóa học:
Read more

NHẬN XÉT CỦA CỰU HỌC VIÊN

Chúng tôi tự hào với mạng lưới hơn 800 cựu học viên và học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau và đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên trên thế giới.

Ông Trương Đạt Nhân

Trong quá trình học tập tại MSM-MBA tôi đã nhận lãnh vai trò Trưởng lớp. Việc quản lý lớp gồm các bạn học đang nắm giữ vị trí lãnh đạo và quản lý các doanh nghiệp lớn là một thách thức thú vị, giúp tôi phát huy kỹ năng lãnh đạo trên cơ sở ngang cấp. Tôi hiểu rõ hơn cách nghĩ, cách làm việc, học tập của những nhà quản lý có tài, có cá tính. Tốt nghiệp chương trình MBA tại MSM-MBA xong thì công ty đã tin tưởng giao cho tôi nhiều trách nhiệm lớn hơn mang tính quản lý vùng. Tôi thật sự phấn khích với những phát triển sự nghiệp sắp tới.

(MSM-MBA Khóa 17)
Giám đốc Kinh doanh Quốc gia Việt Nam / Pemara Labels Vietnam

Ông Lê Đức Hòa

Một thời gian ngắn sau khi tốt nghiệp MSM-MBA thì tôi đã có được visa làm việc và sinh sống dài hạn tại Úc. Tấm bằng MBA của MSM thật sự là một khởi điểm tốt cho tôi trong phần xét và đánh giá của Lãnh sự Úc.

(MSM-MBA Khóa 16)
Giám đốc điều hành / NSW Exim Trading PTY. LTD, Úc.

Ông Nguyễn Xuân Thời

Sau khi tốt nghiệp MSM-MBA, tôi có nhiều tự tin hơn trong việc quản lý doanh nghiệp và hợp tác với đối tác kinh doanh. Tôi rất hài lòng khi tham dự và tích lũy được nhiều kiến thức từ Chương trình MSM-MBA. Và tôi cũng rất tự hào khi thiết lập được rất nhiều mối quan hệ với những cựu học viên thành công của MSM-MBA. Ngoài những kiến thức được học, Chương trình cũng giúp tôi nhận ra rằng đức tính quý báu của một nhà quản lý đó là tính KIÊN ĐỊNH.

(MSM-MBA Khóa 15)
Chủ tịch Hội đồng Quản trị / Công ty United Education

Bà Hoàng Thị Xuân Thảo

Tại Chương trình MSM-MBA, có rất nhiều học viên không chỉ làm việc tại các công ty đa quốc gia, các công ty lớn trong nước mà còn là doanh nhân. Tôi nhận ra rằng họ thực sự là một nguồn kiến ​​thức cho tôi và những bạn học khác học hỏi. Lợi ích mà tôi có được sau khi theo học Chương trình MSM-MBA không chỉ là lợi ích về hoạch định tài chính trong kinh doanh, mà còn có được kiến thức quản trị để đương đầu với những thay đổi trong nền kinh tế. Quan trọng hơn hết, kiến thức mà tôi tích lũy được từ MSM-MBA giúp tôi có thể tự tin vượt qua những trở ngại trong việc kinh doanh. Tôi tự tin hơn và tôi biết mình không cô đơn trong kinh doanh, vì tôi luôn có những người bạn tốt có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh giúp đỡ , và cùng nhau chúng tôi đang cố gắng để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

(MSM-MBA Khóa 14)
Sáng lập viên / FAMILK

Ông Diệp Thế Anh

MSM-MBA đã đáp ứng được kỳ vọng của tôi về sự phát triển nghề nghiệp. Cấu trúc của chương trình và nội dung của mỗi môn học được đầu tư chuẩn bị rất công phu, và được truyền đạt theo cách để người học có thể hiều và ứng dụng được vào thực tế. Chương trình đã trang bị cho tôi các kiến thức kinh doanh cần thiết cũng như các kỹ năng tương ứng, kết hợp với kinh nghiệm trong chuyên môn kỹ thuật của mình qua đó giúp tôi xử lý được vấn đề liên quan và nắm bắt được các cơ hội kinh doanh.

(MSM-MBA Khóa 14)
Giám đốc điều hành / Công ty chứng khoán ACBS

Ông Hà Tuấn Anh

Tốt nghiệp từ chương trình MSM-MBA thật sự đã mở ra cho tôi rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp mà tôi không thể hình dung trước đó. Có được một công việc mới rất tốt lúc này chỉ là một trong những lợi ích mà tấm bằng MSM-MBA đem lại cho tôi. Tham gia 2 năm vào chương trình nghĩa là làm giàu bản thân với nhiều kiến thức hữu ích, kỹ năng tổ chức và quản lý công việc tốt hơn, và một điều rất quan trọng nữa là có được những người bạn tốt, những người mà có thể rất hữu ích cho sự phát triển nghề nghiệp cá nhân.

(MSM-MBA Khóa 14)
Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Gia / L’Oreal Vietnam Inc.

Ông Johnny Chen

Tôi rất vui khi lựa chọn theo học tại MSM-MBA, và tôi xem đây là một cơ hội để bản thân mình liên tục học hỏi kiến thức. Tôi thường xuyên "trở lại trường học" khi tham dự các buổi Coffee Talks của MSM-MBA những lúc không bận công tác. MSM-MBA giống như một câu lạc bộ đối với tôi, một người nước ngoài ở Việt Nam. Là một người nước ngoài và nhà quản trị ở Việt Nam, tôi cần một cộng đồng để có thể chia sẻ suy nghĩ của mình, và cộng đồng MSM-MBA như một người bạn của tôi.

(MSM-MBA Khóa 13)
Giám đốc Kinh doanh Quốc tế / Covestro Vietnam.

Bà Thiều Thị Nhật Lệ

Chương trình MSM-MBA cung cấp cho tôi không chỉ kiến thức quản lý rất hiện đại và hữu ích, mà còn những cơ hội quý báu để gặp gỡ và làm việc với  các giáo sư giàu kinh nghiệm và tận tâm cũng như các bạn cùng lớp thân thiện đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Qua đó, tôi đã học được rất nhiều điều cho việc phát triển bản thân và công việc.

(MSM-MBA Khóa 11)
Giám đốc điều hành / Công Ty Quản Lý Quỹ Đầu Tư Việt Nam

Ông Nguyễn Phương

Một số người cho rằng bạn không thể đi học khi đang có một công việc toàn thời gian, vì việc học sẽ gây trở ngại nhiều đến công việc. Thực tế, tôi nghĩ nếu chúng ta lựa chọn chương trình thích hợp cho công việc và có thể phát triển mong muốn học tập của bản thân, chúng ta có thể vượt qua những trở ngại để đạt được thành tựu trong hành trình giáo dục của bản thân.

(MSM-MBA Khóa 9)
Tổng Giám đốc / công ty Dược Gynocare (Anh)

Ông Phạm Ngọc An

Tôi đã có cơ hội để học những khái niệm mới và kinh nghiệm tốt nhất từ các giáo sư có kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Họ không chỉ chia sẻ kiến thức, mà còn mang lại sự đa dạng văn hóa trong các bài giảng. Những điều đó đã giúp tôi mở rộng tầm nhìn về mặt kinh doanh cũng như về mặt địa lý. Và điều đó càng có ích hơn khi tôi đang sống và làm việc tại nước ngoài.

(MSM-MBA Khóa 9)
Giám Đốc Quản lý Chuỗi Cung ứng / FrieslandCampina Singapore

Bà Phạm Thị Mỹ Liên

MSM-MBA là một chương trình đầy thách thức và thú vị. Chương trình học bàn luận trên nhiều chủ đề kinh doanh và giúp tôi có thể ứng dụng tốt vào công việc của bản thân.

(MSM-MBA Khóa 9)
Giám đốc điều hành / GSK Việt Nam.

Bà Nguyễn Lệ Xuân

Chương trình MSM-MBA giúp cho người học có sự nhận định sâu sắc vào các vấn đề quan trọng trong việc quản lý doanh nghiệp. Điều đó truyền cảm hứng cho sự sáng tạo, tự tin và nhiệt huyết trong tôi trong việc mở rộng các mối quan hệ kinh doanh.

(MSM-MBA Khóa 6)
Phóphòng Đại diện / Ngân hàng Quốc gia Kuwait SAK

Bà Lưu Thị Minh Hằng

Chương trình MSM-MBA rất thiết thực trong việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức và công cụ kinh doanh hiện đại. Người học có thể được hưởng lợi không chỉ từ các giáo sư có trình độ và kinh nghiệm mà còn từ các bạn học của mình. Tuy nhiên, học viên cần phải đầu tư nhiều để đạt được lợi ích cao nhất từ chương trình.

(MSM-MBA Khóa 5)
Tổng Giám đốc / Công ty TNHH Interpharma Manufacturing Việt Nam

Ông Beat Wafler

Maastricht MBA cung cấp một hệ đào tạo chất lượng cao cùng với lịch học phù hợp, hai tiêu chí quan trọng cho những người làm việc toàn thời gian.

(MSM-MBA Khóa 4)
Nguyên Tổng Lãnh sự Danh dự / Lãnh sự quán Thụy Sĩ

Ông Bùi Minh Tiến

Tôi chọn chương trình MSM-MBA vì thời khóa biểu học rất thuận tiện cho lịch làm việc của tôi và chương trình có một phương pháp giảng dạy hiệu quả và tận tâm của các giáo sư có kinh nghiệm đến từ các trường đại học có tiếng trên thế giới. Chương trình này thật sự là một chương trình quốc tế nhưng người học được học tại Việt Nam với một mức phí rất hợp lý. Chúng tôi đã có những khoản thời gian đầy thú vị và bổ ích với các bạn học đến từ các quốc gia khác nhau, nền văn hóa khác nhau, từ các công ty khác nhau và công việc cũng khác nhau. Chúng tôi không chủ tiếp thu được kiến thức từ các giáo sư, mà còn học được rất nhiều từ bạn học thông qua các bài tập và giải quyết các tình huống thực tế.

(MSM-MBA Khóa 3)
Chủ tịch Hội đồng quản trị / Tổng Công ty Hóa chất và Phân bón Dầu khí Việt Nam

Ông Jean-Pierre C.L Bousquet

Chương trình MSM-MBA cung cấp các khái niêm và công cụ về kinh tế và quản trị, giúp các nhà quản trị có được quyết định hợp lý và tận dụng được những lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh phức tạp hiện nay.

(MSM-MBA Khóa 2)
Tổng Giám Đốc / Văn phòng Đại diện Cowan Asia

Ông Phạm Ngọc Minh

MSM-MBA là một chương trình đào tạo rất tốt, tạo nền tảng cho nhà quản lý phát triển sự nghiệp cũng như tạo đà tăng trưởng thành công cho doanh nghiệp

(MSM-MBA Khóa1)
Chủ tịch / Tập đoàn Vietnam Airlines

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

1998

Thành lập từ

20

Khóa

900

Số lượng học viên

28

Quốc tịch

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU!

MSM-MBA

(84-8) 38 660 898
(84-8) 38 660 890
ĐT tư vấn: 0904 658 211
office@msm.edu.vn
268 Ly Thuong Kiet, HCMC
Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:30 AM – 5:30 PM

LIÊN HỆ

Vui lòng để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức.