Tiệc tất niên của cựu học viên Chương trình Maastricht MBA

Cộng đồng học viên Maastricht MBA đã có cơ hội tụ họp cùng nhau trong không khí trang trọng.

Cơn mưa đầu chiều ngày 16 tháng 12 không thể cản bước gần 100 học viên và cựu học viên MBA Maastricht đến tham gia sự kiện Year End Party 2016 tại khách sạn Novotel. Một số giảng viên và nhân viên của MBA Maastricht cũng đến tham dự sự kiện được trông đợi này. Sự kiện là dịp để tổng kết năm 2016 và nhìn lại hành trình 18 năm hoạt động của trường Quản lý Maastricht (Hà Lan) với sự hợp tác của trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoà quyện vào không khí trang trọng nhưng không kém phần vui vẻ, buổi lễ có sự đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ biểu diễn của các học viên rất sáng tạo và giàu ý tưởng. Ngoài ra, đây còn là nơi để khách tham dự thiết lập những mối quan hệcông việc mới đầy hữu ích. Cộng đồng cựu sinh viên MBA Maastricht tại Việt Nam hiện nay đã quy tụ hơn 800 thành viên, những người đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước với sự đa dạng lĩnh vực và ngành nghề. Điều này cho phép Cộng đồng mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như kinh doanh trong môi trường năng động, đầy tính sang tạo.

Đây cũng là cơ hội để cựu học viên và học viên tri ân đội ngũ giảng viên đến từ nhiều nơi trên thế giới của chương trình. Họ đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Quản trị Kinh Doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Các kết quả tích cực này là dấu ấn rõ nét nhất suốt 18 năm qua của chương trình MBA Maastricht tại Việt Nam. Kết nối cựu sinh viên và sinh viên MBA Maastricht thông qua việc chia sẻ những câu chuyện thành công của các cựu học viên nhằm khuyến khích và truyền cảm hứng cho các học viên hiện thời của trường. Sự kiện này đã tổng kết lại toàn bộ những hoạt động và đóng góp của toàn thể các nhà tài trợ, cựu sinh viên, giảng viên, nhân viên, và tình nguyện viên MBA Maastricht, với những nỗ lực xứng đáng được ghi nhận trong việc chèo lái chương trình tuyệt vời này.